SoundMax trình làng loa không dây nhỏ gọn A-926

09/10/2020 | 7 |
0 Đánh giá

SoundMax vừa chính thức trình làng mẫu loa không dây A-926, với nâng cấp đáng chú ý là tương thích với chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 cùng chất âm cải tiến.

SoundMax vừa chính thức trình làng mẫu loa không dây A-926, với nâng cấp đáng chú ý là tương thích với chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 cùng chất âm cải tiến.

Mẫu loa SoundMax A-926 hỗ trợ cả kết nối không dây Bluetooth 5.0 /// Ảnh: C.T.V

Mẫu loa SoundMax A-926 hỗ trợ cả kết nối không dây Bluetooth 5.0 - ẢNH: C.T.V

A-926 là một trong hai đại diện mới nhất của dòng sản phẩm loa 2.1 kênh của thương hiệu SoundMax. Về ngoại hình, sản phẩm được nhà sản xuất trang bị một màn hình nhỏ ở mặt trước loa siêu trầm hiển thị nguồn phát. Mặc định, ngoài nguồn vào là kết nối dây dẫn truyền thống (sử dụng ngõ vào RCA/TRS), SoundMax A-926 cũng hỗ trợ đầy đủ chức năng hiện đại khác cho phép nghe nhạc trực tiếp từ bút nhớ USB, thẻ SD hay từ các nguồn phát không dây như smartphone, tablet, laptop tích hợp Bluetooth.

Mặc định, nếu người dùng cùng lúc kết nối loa với nguồn phát có dây và kết nối sẵn USB, thẻ nhớ, bộ loa 2.1 kênh SoundMax A-926 sẽ chọn phát nhạc từ USB mỗi khi ngắt và tái cấp nguồn lại cho loa. Người dùng có thể chọn nhanh nguồn phát nhạc từ remote mà nhà sản xuất bán kèm bộ loa này hoặc chọn rút USB/thẻ SD để loa mặc định phát nhạc từ nguồn vào RCA/TRS.

Với tính năng kết nối không dây, SoundMax A-926 nhờ được nâng cấp lên công nghệ kết nối Bluetooth 5.0 nên trải nghiệm nghe nhạc không dây tốt hơn. So với những sản phẩm từng giới thiệu, SoundMax A-926 có tốc độ kết nối và tái kết nối được cải thiện nhiều. Tầm hoạt động không dây của loa cũng khá ấn tượng khi thử nghiệm trong không gian có nhiều vách tường ngăn cách loa với smartphone.

Tại thị trường Việt Nam, SoundMax A-926 đang được chào bán với giá 880.000 đồng.

Theo Thanh Niên Link gốc


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0359297929